a55555.net彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Chiều 12/10, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng thuộc Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ y tế công cộng quốc tế cho 21 học viên (gồm có 18 học viên Việt Nam, 2 học viên Myanmar, 1 học viên Brasil) thạc sĩ y tế công cộng chương trình quốc tế khóa 6.

GS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, GS.TS. Lê Thị Hương - Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng và bà Cait Unites – Phó Giám đốc chương trình y tế của USAID tại Việt Nam chúc mừng các tân thạc sĩ Y tế công cộng chương trình quốc tế khóa 6. (Ảnh:Trần Minh)

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiêp cho các tân thạc sĩ y tế công cộng quốc tế khoá 6, GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội chúc mừng các học viên quốc tế đã tốt nghiệp.

"Trường Đại học Y Hà Nội là môi trường học tập lý tưởng với các điều kiện rất tốt là đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, có cơ sở vật chất đầy đủ và đặc biệt là sự tận tâm của từng giảng viên với các học viên trong suốt quá trình học. Khoá học lại được nhiều giảng viên có tên tuổi ở các nước và các tổ chức quốc tế hỗ trợ, nên kết quả đã được chứng minh qua các khoá học vừa qua"- GS.TS Nguyễn Hữu Tú nhấn mạnh.

Tại buổi lễ, bà Cait Unites – Phó Giám đốc chương trình y tế của USAID tại Việt Nam cho hay: USAID đã hỗ trợ cho Mạng lưới một sức khỏe các trường đại học Việt Nam (VOHUN) và chương trình thạc sĩ y tế công cộng – Chương trình Quốc tế tại Việt Nam từ khi bắt đầu. 

"Sự thành công của chương trình là kết quả sự cam kết của ban giám hiệu, giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, hỗ trợ từ Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chúng tôi rất tự hào khi đóng góp một phần vào sự thành công của chương trình", bà Cait Unites nói.

GS.TS Lê Thị Hương - Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Trần Minh)

Đại diện các học viên quốc tế cũng bày tỏ sự cảm ơn với các giảng viên ở Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội bởi khoá học rất hữu ích đã cung cấp cho họ các kiến thức về phương pháp nghiên cứu, tổ chức và quản lý y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Học viên ở các nước không nói tiếng Anh được tăng cường khả năng tiếng Anh sau khoá học.

,

Telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram频道爬虫包括Telegram频道爬虫、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tại buổi lễ, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ, trong đó, vinh danh 3 học viên xuất sắc nhất gồm: Hein Nyi Maung (Myanmar), Nguyễn Hà Thu (Việt Nam) và Đoàn Thanh Tùng (Việt Nam).

Chương trình đào tạo thạc sĩ y tế công cộng chương trình quốc tế do Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng tổ chức là chương trình chính quy dạy và học bằng tiếng Anh đầu tiên và duy nhất trong hệ thống đại học Y – Dược ở Việt Nam, cũng là chương trình đào tạo học viên quốc tế đầu tiên của Trường Đại học Y Hà Nội.

Chương trình học trong vòng 1 năm gồm 12 môn và luận văn tốt nghiệp với tổng số 40 tín chỉ đã được thực hiện theo đúng kế hoạch. 

Các tân thạc sĩ y tế công cộng chương trình quốc tế khóa 6. (Ảnh:Trần Minh)

Hầu hết các môn học trong năm đều có các chuyên gia quốc tế đến từ các trường ĐH Hoa Kỳ và Úc, chuyên gia quốc tế tại Việt Nam hỗ trợ theo hình thức trực tiếp và trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19.  Đây cũng là thách thức đồng thời là cơ hội tuyệt vời cho giảng viên Việt Nam trao đổi kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy và học viên có điều kiện học tập trong môi trường quốc tế.

Khóa học năm nay thu hút số lượng lớn học viên quốc tế nộp hồ sơ ở các nước Đông Nam Á và Anh, Mỹ, Tazania, Brazil, Liberia, Ghana…

PGS.TS. Đỗ Thị Thanh Toàn, Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tế, cho biết: 6 khóa thạc sĩ y tế công cộng quốc tế được tổ chức đã thu hút học viên từ nhiều nước châu Á và châu Phi, riêng khóa 2022 đã có thêm học viên châu Âu.

Chương trình luôn được cập nhật, điều chỉnh trong từng khóa học, bám sát các vấn đề y tế công cộng toàn cầu, kinh tế y tế, sức khỏe sinh sản… Chương trình cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, thực địa, giúp các học viên được trải nghiệm thực tế về cuộc sống và văn hóa Việt Nam.

Người nước ngoài đến ĐH Y Hà Nội học thạc sĩ y tế công cộng

SKĐS - 19 học viên, trong đó có 8 học viên đến từ nước ngoài đã được nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ y tế công cộng định hướng một sức khỏe bằng tiếng Anh tại trường ĐH Y Hà Nội

,

皇冠注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Telegram频道爬虫:Thêm 21 tân thạc sĩ y tế công cộng quốc tế 'made in' Đại học Y Hà Nội
发布评论

分享到:

皇冠网址:Kenanga maintains 'outperform' on Dialog as outlook remains intact
2 条回复
 1. 阳光灼伤眼
  阳光灼伤眼
  (2022-10-23 00:25:28) 1#

  是不是还可以?

  1. telegram群组爬虫(www.tel8.vip)
   telegram群组爬虫(www.tel8.vip)
   (2022-10-31 17:24:42)     

   Căng thẳng tinh thần 是专职作家吗

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。